Về THEGIOITHOIGIAN.VN

THẾ GIỚI THỜI GIAN là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh bán lẻ đồng hồ được Công ty Nguyên Vạn Lộc phân phối độc quyền tại Việt Nam với nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng quốc tế như: TITONI, Enicar, Adriatica, Alexandre Christie, Just Cavalli, Titan, Obaku, Storm London, Anne Klein, Venice, Amitron. Công ty Nguyên Vạn Lộc cũng là trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam cho các nhãn hiệu này.

THẾ GIỚI THỜI GIAN là chuỗi cửa hàng của nhà phân phối độc quyền nên tất cả đồng hồ đều được nhập khẩu từ chính hãng, với các mẫu mã mới nhất, và được hưởng chích sách bảo hành chính hãng trên toàn thế giới.

TẦM NHÌN:

Trong bối cảnh thị trường hiện nay luôn trôi nổi những mẫu đồng hồ giả, kém chất lượng và không có dịch vụ bảo hành cụ thể, khách hàng thực sự rất phân vân khi muốn lựa chọn một sản phẩm đồng hồ như ý.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, THẾ GIỚI THỜI GIAN luôn hướng đến uy tín, chất lượng, và sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Với vị trí là một trong những nhà phân phối đồng hồ độc quyền hàng đầu tại Việt Nam, định hướng tập trung vào phân phối những nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng cùng chế độ bảo hành quốc tế hoàn hảo, những sản phẩm đồng hồ của THẾ GIỚI THỜI GIAN luôn đảm bảo độ tinh xảo, thẩm mỹ, chính xác và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

SỨ MẠNG:

Hệ thống phân phối đồng hồ độc quyền THẾ GIỚI THỜI GIAN được thành lập bởi công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc với trên 20 năm kinh doanh hoạt động, đến nay đã có nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn và trên 100 đại lý khắp toàn quốc.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

  • THẾ GIỚI THỜI GIAN cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng 100% và bán đúng giá do chính hãng quy định.
  • Toàn bộ sản phẩm đồng hồ được trưng bày và bán tại hệ thống THẾ GIỚI THỜI GIAN đều được bảo hành quốc tế. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của THẾ GIỚI THỜI GIAN luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng.
  • Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng nhằm tăng thêm lợi ích cho các khách hàng cũng là một nét đặc biệt của hệ thống THẾ GIỚI THỜI GIAN

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THẾ GIỚI THỜI GIAN

Địa chỉ: 57 Đường số 6, Khu dân cư Phước Kiển, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 525 951
Fax: 08 – 37 840 299
Email: salesonline@thegioithoigian.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *