Giới Thiệu

WWW.THEGIOITHOIGIAN.VN là trang web và là chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ tại những trung tâm mua sắm lớn của Việt Nam. Được điều hành bởi công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc – Nhà phân phối độc quyền nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam như: TITONI, Q&Q JAPANRaymond Weil, Enicar, Adriatica, Alexandre Christie, Just Cavalli, Titan, Obaku, Storm London, Anne Klein, Venice, Tommy Hilfiger, Amitron.

THEGIOITHOIGIAN.VN cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng 100%, đúng giá niêm yết do chính hãng quy định, thực hiện đúng chính sách bảo hành chính hãng trên toàn thế giới.


Chuỗi cửa hàng THEGIOITHOIGIAN.VN

TẦM NHÌN:

Trong bối cảnh thị trường hiện nay luôn trôi nổi những mẫu đồng hồ giả, kém chất lượng và không có dịch vụ bảo hành cụ thể, khách hàng thực sự rất phân vân khi muốn lựa chọn một sản phẩm đồng hồ như ý.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, THEGIOITHOIGIAN.VN luôn hướng đến uy tín, chất lượng, và sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Với vị trí là một trong những nhà phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại việt Nam, định hướng tập trung vào phân phối những nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng cùng chế độ bảo hành quốc tế hoàn hảo, những sản phẩm đồng hồ của THEGIOITHOIGIAN.VN luôn đảm bảo độ tinh xảo, thẩm mỹ, chính xác và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

SỨ MẠNG:

Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng THEGIOITHOIGIAN.VN được thành lập bởi công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc với trên 20 năm kinh doanh hoạt động, đến nay đã có nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn và trên 100 đại lý khắp toàn quốc.


Chuỗi cửa hàng THEGIOITHOIGIAN.VN

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

THEGIOITHOIGIAN.VN cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng 100% và bán đúng giá do chính hãng quy định.

– Toàn bộ sản phẩm đồng hồ được trưng bày và bán tại hệ thống THEGIOITHOIGIAN.VN đều được bảo hành quốc tế. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của THEGIOITHOIGIAN.VN luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng nhằm tăng thêm lợi ích cho các khách hàng cũng là một nét đặc biệt của hệ thống THEGIOITHOIGIAN.VN

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THEGIOITHOIGIAN.VN

Địa chỉ: Lô O3, Khu Phước Kiển, Đường Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 08 – 37 840 289 hoặc 08 – 37 840 292
Hotline: 0933 52 59 51
Fax: 08 – 37 840 299
Email: salesonline@thegioithoigian.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *